Dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi tại nhà

Đặt lợi ích của người dân làm cốt lõi của hoạt động cung cấp dịch vụ, đặc biệt là sức khỏe của các trẻ nhỏ dưới 6 tuổi đối tượng có tần xuất mắc các bệnh thông thường cao; trong khi kiến thức phòng bệnh/chăm sóc trẻ khi mắc bệnh của phần lớn phụ huynh/người chăm sóc trẻ chưa tốt; phụ huynh có xu hướng đưa con đến khám bệnh tại các phòng khám của bác sỹ chuyên khoa nhi có uy tín, Bệnh viện Nhi Trung ương… thời gian chờ khám lâu, mệt mỏi cho trẻ và phụ huynh, trong khi bệnh hoàn toàn có thể xử lý ở tuyến dưới. Hướng đến cách tiếp cận phòng bênh/chăm sóc trẻ tại nhà làm trọng tâm; giảm số lần mắc bệnh/đi khám bệnh của trẻ, Công ty Bác sĩ Gia đình Việt Babycare triển khai “ĐƯA PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA NHI TỚI NHÀ BẠN”, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho trẻ em sẽ giải quyết một số vướng mắc mà các phụ huynh đang đối mặt như: bệnh về hô hấp, bệnh đường tiêu hóa, bệnh viêm tai, nhiêm trùng đường tiểu, bệnh táo bón, chân tay miệng….

Công ty Bác sĩ Gia đình Việt Babycare chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ dựa trên quy định của Luật khám bệnh, chữa bệnh, hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới, và các kết quả nghiên cứu liên quan.

Phụ huynh liên lạc với Công ty theo số điện thoại 091 912 2851 để yêu cầu dịch vụ.

Công ty Bác sĩ gia đình Việt Babycare căn cứ trên thông tin về địa điểm gia đình trẻ, thời gian phụ huynh yêu cầu dịch vụ, thời gian biểu của các bác sĩ để khẳng định việc cung cấp dịch vụ (Tên bác sỹ, thời gian thăm khám).

Đơn giá: 400.000 VNĐ/lần khám, kê đơn và tư vấn tại nhà. Sau 5 ngày tính từ lần khám đầu tiên, nếu trẻ không khỏi bệnh, Bác sĩ sẽ tái khám cho trẻ tại nhà lần 2, kinh phí cho lần tái khám là 150.000VNĐ.

 

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *