Tuyển dụng

Baby care thông báo tuyển dụng 

Công ty TNHH Bác sĩ Gia đình Việt Babycare tuyển dụng Bác sĩ Chuyên khoa Nhi đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Tuổi < 40,
  • Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh,
  • Công việc: thực hiện khám chữa, tư vấn các bệnh thông thường cho trẻ < 6 tuổi tại nhà,
  • Có tầm nhìn, tâm huyết và muốn đóng góp cho sự phát triển của mô hình chăm sóc sức khỏe hướng tới cộng đồng,

Thái độ làm việc: cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, coi khách hàng là người thân chứ không phải là đối tượng để mình khai thác làm giàu; không dừng lại ở việc khám kỹ, khám cẩn thận, đưa ra phác đồ điều trị theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), phối hợp với kinh nghiệm điều trị của mình; mà cần coi phần tư vấn nguyên nhân bệnh, nguyên lý điều trị bệnh, nguyên lý sử dụng thuốc kháng sinh, cách phòng bệnh, các dấu hiệu cần đưa trẻ đến cơ sở y tế… là cấu phần quan trọng trong quá trình cung cấp dịch vụ vì giúp phụ huynh tăng cường kiến thức và an tâm hơn trong khi hợp tác với bác sĩ xử trí vấn đề sức khỏe của trẻ.

  • Cam kết thời gian làm việc như đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty, nếu trong trường hợp muốn điều chỉnh thời gian làm việc cần truy cập Website http://Bác sĩ Gia đình Việt Babycare.com.vn để thực hiện thay đổi trước ngày muốn thay đổi 1 ngày.
  • Thực hiện chuẩn quy trình khám chữa, tư vấn bệnh tại nhà của Công ty: Xây dựng mối thiện cảm giữa Bác sĩ và khách hàng, khám và tư vấn thật kỹ, điều trị theo phác đồ hướng dẫn của Bộ Y tế, WHO; mặc đồng phục Công ty khi thăm khám, đảm bảo phụ huynh đọc hiểu phác đồ điều trị, sau 3h kể từ khi kết thúc thăm khám phải gửi thông tin thăm khám về Công ty để phụ huynh có thể truy cập; gửi tờ rơi cho phụ huynh với nội dung về các nguyên lý sử dụng thuốc, các dấu hiệu cần đưa trẻ đến cơ sở y tế, các chú ý chăm sóc dinh dưỡng và phòng bệnh.
  • Tham gia các lớp tập huấn do Công ty tổ chức.

Quyền lợi nhận được khi trở thành đối tác của Công ty:

  • Thu nhập từ 50.000.000 – 90.000.000 đồng trên tháng. Cách tính thu nhập như sau: Với mỗi trẻ thăm khám điều trị, tư vấn tại nhà bác sĩ sẽ nhận về 300.000 đồng. Trung bình một ngày 01 bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cho 08-10 trẻ. Các bác sĩ có thể lựa chọn thời gian làm việc linh động; ưu tiên các trường hợp có thể làm việc trong giờ hành chính.
  • Được cập nhật kiến thức chuyên môn thông qua các khóa đào tạo do Công ty tổ chức,
  • Được cập nhật kiến thức liên quan đế tổ chức hệ thống y tế thông qua các hội thảo do Công ty tổ chức hoặc cử làm đại diện của Công ty tham dự

Thông tin liên quan đến tuyển dụng xin liên hệ trực tiếp Ths. Nguyễn Huy Phú, mobile: 0984 902429 (Zalo), email:bacsigiadinhviet2019@gmail.com

 

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *